kiem tra bao tri va tu tao xe nang

Kiểm tra, bảo trì và tu tạo xe nâng Trung Quốc là những tri thức căn bản mà nếu bạn là người tài xế thì buộc phải thiết cần biết và phải thiết bị đầy đủ cho mình để dùng các lúc buộc phải thiết. Để giúp các bạn hiểu hơn về công tác này, bài viết sau sẽ chỉ cho bạn 1 số kỹ năng chơ bản nhất mà bạn ko buộc phải bỏ qua.

Cách tự kiểm tra sửa xe nâng

Để kiểm tra bánh xe, bạn phải cho xe chạy không tải và mang tải, lắng tai tiếng kêu ré gây ra bởi các vành đai, sau ấy lắng nghe sự rò rỉ của khí thải.

Khi bảo trì xe, bạn phải thực hiện việc đánh giá còi, đồng hồ đo, trang bị cảnh báo an toàn, đèn, và cabin, hệ thống trợ lực lái, bơm dầu mỡ vào hệ thống trợ lực lái. Nếu xảy ra hỏng hóc 1 cách bất thường, gây mất an toàn thì bắt buộc kiểm định lại xe nâng.

Tiếp theo bạn đánh giá lại hệ thống bình ắc quy, để bình ắc quy hoạt động thấp buộc phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

– Không đậy nắp những hộc bình khi đang nạp bình
– Có thể bổ sung thêm nước chứa giả dụ thấy mức dung dịch giảm cho đồng đều giữa những học bình
– Kiểm tra tỉ trọng dung dịch điện phân sở hữu tỷ trọng chuẩn là 1,28g. Không phải dùng dung dịch điện phân sở hữu tỷ trọng cao quá hoặc tốt quá vì thúc đẩy tới tuổi thọ của bình.
– Nhiệt độ ko quá 500 độ C
– Không nạp acquy gần chỗ cháy nổ
– Sau khi nạp xong đậy nắp bình và vệ sinh sạch sẽ.

Kiểm tra bộ lọc dầu:

  • Nên thay đổi bộ lọc dầu, đổi thay những bộ lọc thủy lực, tuyển tải bộ lọc, bộ lọc nhiên liệu và bộ lọc không khí ví như xe nâng bị tiêu hao dầu quá mức cho phép.
  • Kiểm tra động dẫn động chuyển động xe nâng và động cơ thủy lực dẫn động cơ cấu nâng hạ: lúc phát hiện những dấu hiện thất thường hoặc bị hư hại thì nên ngưng máy lại và tiến hành khắc phục.
  • Kiểm tra bằng mắt trục ổ đĩa lúc bạn đang ở dưới máy. Nếu sở hữu hiện tượng bị phá hủy thì nên khắc phục ngay.
  • Kiểm tra những vành đai động cơ xe nâng, kiểm tra các vết nứt và trầy trên các vành đai. Kiểm tra trực giác hệ thống ống xả của xe nâng và tìm bất kỳ tất cả vết nứt hoặc lỗ hỏng trong hệ thống ống xả.
  • Kiểm tra dấu hiện bào mòn cảu lốp, và những xi lanh chỉ đạo xem có sự rò rỉ hoặc uốn cong sở hữu xuất hiện trong hệ thống.Nếu xảy ra sự rò rỉ trên hệ thống thủy lực bạn cần thắt chặt những đường ống dẫn nhớt, đóng các van lại. Nếu thiếu nhớt thủy lực thì châm thêm, hoặc thay mới ví như không thể sử dụng được nữa.
  • Kiểm tra các ổ bi bánh xe được liệt kê trên danh sách kiểm tra bảo trì. Và bạn hãy lắp lại ắc quy rồi lắc lại coi mang tiếng động nào kì dị nữa không.
  • Sau đó bạn hãy lau chùi xe lại lần nữa thật sạch sẽ.
  • Hãy kiểm tra thường xuyên và đúng công nghệ để bảo đảm xe của bạn được vận hành rẻ hơn và an toàn hơn.

[Quay lại]Các tin liên quan

Cung cấp giải pháp chiếu sáng trọn gói cho công trình

Cung cấp các loại đèn, đèn các loại, các thiết bị chiếu sáng nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Dịch vụ cho thuê đèn tổ chức sự kiện, quảng cáo, hội chợ, triển lãm, sản xuất….

Sản xuất, lắp đặt tủ điện chiếu sáng.

Cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo ở sân bay.

Cung cấp các giải pháp chiếu sáng chuyên dụng cho thi đấu thể thao, phòng hội nghị, hội trường, tiệc cưới, phòng họp công ty, biệt thự….

Sản xuất chế tạo đèn theo đơn đặt hàng, theo thiết kế.

Giải pháp lắp đặt thiết bị tiết kiệm cho đèn đường.

Giải pháp chống sét cho hệ thống chiếu sáng.

Chúng tôi tập trung vào việc cung ứng dịch vụ tới người sử dụng, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm để thay thế bóng đèn hư hỏng hoặc vỡ

Chúng tôi thông qua các đại lý phân phối rộng khắp mọi nơi ở Việt Nam để cung cấp sản phẩm tới người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất.

Kênh OEM

Tư vấn chọn đèn

Sửa chữa đèn