Giới thiệu về UFONhà chế tạo đồng hồ người Đức Johann Heinrich Goebel đã sáng chế ra bóng đèn sợi đốt vào năm 1854. Sau đó Thomas Edison đã phát triển khái niệm và biến nó thành sản phẩm sử dụng được vào năm 1879.


Kể từ khi Thomas Edison phát minh ra đèn điện vào năm 1879, công nghệ chiếu sáng đã có rất nhiều các thay đổi vượt bật. Hiện nay LED đang là công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất với rất nhiều các ưu điểm vượt trội so với bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang, compact cũng như các loại đèn truyền thống khác như:
•    Tuổi thọ cao, lên tới 50.000 giờ chiếu sáng liên tục.
•    Tiết kiệm điện lên tới 90% so với các loại bóng đèn truyền thống.
•    Độ bề cao, khả năng chịu va đập tốt.
•    Thân thiện với môi trường, không chứa các kim loại nặng, đặc diệt là thủy ngân.
•    Không tỏa nhiều nhiệt trong quá trình hoạt động.
•    Mẫu mã đa dạng, phù hợp với không gian chiếu sáng.
•    Sáng ngay lập tức khi bật công tắc.
•    Có thể bật tắt liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn.
Bằng việc áp dụng các công nghệ, thiết bị sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quí vị khách hàng các sản phẩm đèn LED UFO chất lượng cao với giá thành hợp lý. Từ những chi tiết nhỏ nhất trên mọi bóng đèn đều được đội ngũ kỹ sư trình độ của Công ty chăm chút tỷ mỉ với tinh thần “mang công nghê phục vụ cuộc sống”. Đó là phương châm hoạt động của Công ty. Chúng tôi luôn không ngừng học  hỏi, sáng tạo, cải tiến để tinh thần ấy không ngừng tỏa sáng.
Vượt trên chức năng chiếu sáng, các giải pháp mới biến nhà ở, văn phòng, cửa hàng, đường phố… thành nhưng không gian thông minh.
Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống con người bằng cách mang đến những trải nghiệm chiếu sáng tốt nhất, với chi phí năng lượng và chi phí vận hành thấp hơn. Và với việc đưa chiếu sáng và mạng lưới “ Vạn vật kết nối Internet” (IoT), chúng tôi đang giải phóng những giá trị mới cho khách hàng và đối tác.”
Có 2 loại đèn :đèn kiến trúc(cung cấp ánh sáng chính  chủ đạo cho dự án)..còn đèn trang trí (làm trang điểm cho những vị trí cần điểm nhấn,tạo không gian sang trọng ,đẳng cấp,làm tô điểm cho kiến trúc)..


Đến với UFO  quý khách hàng sẽ được ,,..

1.    Cung cấp giải pháp chiếu sáng trọn gói cho công trình bao gồm: 
-    Thiết kế chiếu sáng, cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt, cân chỉnh và bảo trì.
-    Tư vấn các giải pháp chiếu sáng: Chiếu sáng mặt tiền ( Khách sạn, Resort, nhà hàng, spa, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, cửa hàng, showroom…), chiếu sáng công cộng đường phố ngõ xóm, chiếu sáng quảng cáo, chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng và chiếu sáng dân dụng.
-    Tư vấn thiết kế nội thất
2.    Cung cấp các loại đèn, đèn các loại, các thiết bị chiếu sáng nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới đến từ Séc – Đức  - Ý – Tây ban nha...
3.    Sản xuất chế tạo đèn theo đơn đặt hàng, theo thiết kế.
4.    Sản xuất, lắp đặt tủ điện chiếu sáng.
5.    Dịch vụ cho thuê đèn tổ chức sự kiện, quảng cáo, hội chợ, triển lãm, sản xuất….
6.    Cung cấp các giải pháp chiếu sáng chuyên dụng cho thi đấu thể thao, phòng hội nghị, hội trường, tiệc cưới, phòng họp công ty, biệt thự….
7.    Giải pháo lắp đặt thiết bị tiết kiệm cho đèn đường.
8.    Giải pháp chống sét cho hệ thống chiếu sáng.
9.    Cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo ở sân bay.
10.    Chúng tôi tập trung vào việc cung ứng dịch vụ tới người sử dụng, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm để thay thế bóng đèn hư hỏng hoặc vỡ
11.    Chúng tôi thông qua các đại lý phân phối rộng khắp mọi nơi ở Việt Nam để cung cấp sản phẩm tới người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất.
12.    Kênh OEM

[Quay lại]Các tin liên quan

Nội thất Gavis – công nghệ tạo nên sự khác biệt

Ngôi nhà cổ tiện nghi với sân vườn nhiều cây xanh